Hướng dẫn đọc OCT từ A đến Z

Sử dụng công cụ chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn mạnh mẽ nhất hiện nay để khảo sát hoàng điểm với OCT (Optical Coherence Tomography)

Tất cả các bác sĩ nhãn khoa quan tâm đến phương pháp chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn và được sử dụng rất phổ biến hiện nay là OCT. Khi học xong bạn được trang bị những kiến thức cần thiết nhất về :

  1. Tương quan giải phẫu và hình ảnh trên OCT
  2. Chọn các lát cắt phù hợp với nhu cầu chẩn đoán và điều trị
  3. Qui trình đọc OCT hoàng điểm do BS. Quân đề nghị
  4. Các sang thương mẫu trên OCT
  5. OCT Angiography

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin sử dụng OCT như là một công cụ đắc lực cho thực hành lâm sàng.


🌟 Mã số khóa học này là : S4. Học phí ưu đãi Ở ĐÂY 🌟

Giảng viên


BS. Nguyễn Như Quân
BS. Nguyễn Như Quân

🎀 Người chăm sóc cửa sổ tâm hồn, thích trò chuyện.

🎀 Chuyên gia Dịch kính võng mạc và Chẩn đoán hình ảnh.

🎀 Giảng viên Y khoa.

🎀 Youtuber, Tiktoker, Blogger.


Chương trình học


  Thực tế lâm sàng - OCT cấu trúc
Available in days
days after you enroll
  Tham khảo
Available in days
days after you enroll
  Tham khảo OCT trong Glaucoma
Available in days
days after you enroll
  Tham khảo OCT Angiography
Available in days
days after you enroll

Các câu hỏi thường gặp


Khi nào khóa học bắt đầu và kết thúc?
Khóa học bắt đầu ngay khi bạn đăng ký thành công và không kết thúc! Đây là một khóa tự học theo lịch trình của bạn. Chính bạn là người quyết định khi nào bắt đầu và khi nào kết thúc.
Tôi được truy cập khóa học trong bao lâu?
Bạn thấy thế nào nếu bạn được quyền truy cập khóa học này suốt đời? Sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập không hạn chế vào khóa học vĩnh viễn nếu bạn muốn (tất nhiên rồi :). Bạn có thể truy cập khóa học trên tất cả các thiết bị để bàn hay di động nữa.
Nếu tôi không hài lòng với khóa học thì sao?
Chúng tôi không bao giờ muốn bạn không hài lòng! Nếu bạn cảm thấy khóa học không đáp ứng được nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong vòng 10 ngày, chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí cho bạn.
Tiền học có vẻ cao?
Bạn có thể tin rằng chi phí hoàn toàn không cao so với những kiến thức bạn sẽ học được.

Thông tin y khoa là một biển rộng và không ngừng thay đổi. Khóa học sẽ tiếp tục được cập nhật thêm thông tin, kiến thức mới khi những thông tin, kiến thức đó được kiểm chứng trong y văn. Chính vì thế giá trị về kiến thức và học thuật của khóa học sẽ ngày một tăng thêm và tất nhiên học phí sẽ tăng lên tương ứng. Khi đóng học phí tham dự khóa học, bạn có quyền truy cập khóa học trọn đời bao gồm cả những lần cập nhật, nâng cấp trong tương lai. Như vậy bạn tham dự khóa học càng sớm thì học phí càng thấp hơn. Bạn muốn được ưu đãi về học phí thì xem thông tin Ở ĐÂY. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Bắt đầu ngay!