Bệnh võng mạc cận thị

Kiến thức về cơ chế bệnh sinh, diễn tiến tự nhiên và phác đồ điều trị mới nhất liên quan đến Bệnh võng mạc cận thị

Cận thị nói riêng và tật khúc xạ nói chung giờ đã trở thành "đại dịch" của thế kỷ 21. Đây là khóa học không thể thiếu khi bạn muốn học về dịch kính võng mạc và tìm cách đương đầu với "đại dịch" này. Tất cả mọi người quan tâm đến chuyên ngành nhãn khoa đều có thể tham gia khóa học. Khi học xong, bạn được trang bị những kiến thức cần thiết nhất về :

1. Khái niệm về bệnh cận thị (Pathologic Myopia: Cận thị bệnh lý)
2. Diễn tiến tự nhiên của Bệnh cận thị.
3. Tân mạch cận thị chẩn đoán và điều trị.
4. Nang hoàng điểm cận thị (Bệnh co kéo hoàng điểm cận thị)


🌟 Mã số khóa học này là : S3. Học phí ưu đãi Ở ĐÂY 🌟

Giảng viên


BS. Nguyễn Như Quân
BS. Nguyễn Như Quân

🎀 Người chăm sóc cửa sổ tâm hồn, thích trò chuyện.

🎀 Chuyên gia Dịch kính võng mạc và Chẩn đoán hình ảnh.

🎀 Giảng viên Y khoa.

🎀 Youtuber, Tiktoker, Blogger.


Chương trình họcCác câu hỏi thường gặp


Khi nào khóa học bắt đầu và kết thúc?
Khóa học bắt đầu ngay khi bạn đăng ký thành công và không kết thúc! Đây là một khóa tự học theo lịch trình của bạn. Chính bạn là người quyết định khi nào bắt đầu và khi nào kết thúc.
Tôi được truy cập khóa học trong bao lâu?
Bạn thấy thế nào nếu bạn được quyền truy cập khóa học này suốt đời? Sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập không hạn chế vào khóa học vĩnh viễn nếu bạn muốn (tất nhiên rồi :). Bạn có thể truy cập khóa học trên tất cả các thiết bị để bàn hay di động nữa.
Nếu tôi không hài lòng với khóa học thì sao?
Chúng tôi không bao giờ muốn bạn không hài lòng! Nếu bạn cảm thấy khóa học không đáp ứng được nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong vòng 10 ngày, chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí cho bạn.
Tiền học có vẻ cao?
Bạn có thể tin rằng chi phí hoàn toàn không cao so với những kiến thức bạn sẽ học được.

Thông tin y khoa là một biển rộng và không ngừng thay đổi. Khóa học sẽ tiếp tục được cập nhật thêm thông tin, kiến thức mới khi những thông tin, kiến thức đó được kiểm chứng trong y văn. Chính vì thế giá trị về kiến thức và học thuật của khóa học sẽ ngày một tăng thêm và tất nhiên học phí sẽ tăng lên tương ứng. Khi đóng học phí tham dự khóa học, bạn có quyền truy cập khóa học trọn đời bao gồm cả những lần cập nhật, nâng cấp trong tương lai. Như vậy bạn tham dự khóa học càng sớm thì học phí càng thấp hơn. Bạn muốn được ưu đãi về học phí thì xem thông tin Ở ĐÂY. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Bắt đầu ngay!