Siêu âm nhãn khoa

Công cụ chẩn đoán đắc lực cho bác sĩ nhãn khoa : Siêu âm

Trong khóa học này các bạn sẽ tìm hiểu về một công cụ chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu của các bác sĩ nhãn khoa là siêu âm. Siêu âm giúp cho chúng ta có những đánh giá khách quan về sang thương nội nhãn ngay cả khi môi trường trong suốt của mắt bị vẩn đục. Siêu âm A giúp đo trục nhãn cầu là thành phần quan trọng nhất để xác định độ kính nội nhãn trong phẫu thuật đục thủy tinh thể. Khi học xong, bạn được trang bị những kiến thức cần thiết nhất về :

1. Khái niệm về siêu âm và nguyên tắc tạo ảnh

2. Sử dụng được siêu âm A để đo trục nhãn cầu

3. Hiểu rõ về kỹ thuật siêu âm B nhãn cầu và cách thực hiện theo từng bước

4. Nắm rõ khi nào cần dùng đến siêu âm hay phải cần đến một phương pháp khác


🌟 Mã số khóa học này là : S5. Học phí ưu đãi Ở ĐÂY 🌟

Giảng viên


BS. Nguyễn Như Quân
BS. Nguyễn Như Quân

🎀 Người chăm sóc cửa sổ tâm hồn, thích trò chuyện.

🎀 Chuyên gia Dịch kính võng mạc và Chẩn đoán hình ảnh.

🎀 Giảng viên Y khoa.

🎀 Youtuber, Tiktoker, Blogger.


Chương trình họcCác câu hỏi thường gặp


Khi nào khóa học bắt đầu và kết thúc?
Khóa học bắt đầu ngay khi bạn đăng ký thành công và không kết thúc! Đây là một khóa tự học theo lịch trình của bạn. Chính bạn là người quyết định khi nào bắt đầu và khi nào kết thúc.
Tôi được truy cập khóa học trong bao lâu?
Bạn thấy thế nào nếu bạn được quyền truy cập khóa học này suốt đời? Sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập không hạn chế vào khóa học vĩnh viễn nếu bạn muốn (tất nhiên rồi :). Bạn có thể truy cập khóa học trên tất cả các thiết bị để bàn hay di động nữa.
Nếu tôi không hài lòng với khóa học thì sao?
Chúng tôi không bao giờ muốn bạn không hài lòng! Nếu bạn cảm thấy khóa học không đáp ứng được nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong vòng 10 ngày, chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí cho bạn.
Tiền học có vẻ cao?
Bạn có thể tin rằng chi phí hoàn toàn không cao so với những kiến thức bạn sẽ học được.

Thông tin y khoa là một biển rộng và không ngừng thay đổi. Khóa học sẽ tiếp tục được cập nhật thêm thông tin, kiến thức mới khi những thông tin, kiến thức đó được kiểm chứng trong y văn. Chính vì thế giá trị về kiến thức và học thuật của khóa học sẽ ngày một tăng thêm và tất nhiên học phí sẽ tăng lên tương ứng. Khi đóng học phí tham dự khóa học, bạn có quyền truy cập khóa học trọn đời bao gồm cả những lần cập nhật, nâng cấp trong tương lai. Như vậy bạn tham dự khóa học càng sớm thì học phí càng thấp hơn. Bạn muốn được ưu đãi về học phí thì xem thông tin Ở ĐÂY. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Bắt đầu ngay!